Thuê xe 7 chỗ vip tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ VIP chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ xe:

Công ty cho thuê xe Vân Hải được khách hàng tại Hà Nội bình chọn là một địa chỉ cho thuê xe du lịch 7 chỗ VIP uy tín, tin cậy như hiện nay bởi chính những tiêu chí, phương châm và các cam kết mà Vân Hải đem lại.

Tiêu chí hoạt động:

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ VIP chất lượng tốt và rẻ nhất. Với phương châm hoạt động: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty Vân Hải, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón Hà Nội.

Chất lượng thuê xe tại công ty Vân Hải:

Tại thị trường Hà Nội, công ty Vân Hải là một địa chỉ uy tín cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe như: cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới hỏi hay cho thuê xe đón tiễn sân bay… Trong đó dịch vụ cho thuê xe VIP 7 chỗ được đánh giá cao hơn cả. Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng xe hiện đại cùng giá thuê xe cạnh tranh, Vân Hải luôn nỗ lực làm hài lòng rất cả khách hàng.

Tiêu chí phục vụ khách hàng:

Công ty Vân Hải thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Luôn hết minh rư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc để quý khách có được dịch vụ thuê xe 7 chỗ VIP hài lòng nhất và có được những chuyến đi thú vị nhất.

Đội ngũ lái xe:

Đội ngũ lái xe thông thạo nhiều tuyến đường, phục vụ khách hàng vui vẻ, luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu. Lái xe được đào tạo bài bản, nhiệt tình trong phục vụ, mang đến cho khách hàng chuyến đi thoải mái nhất.

Thắc mắc góp ý:

Mọi nhu cầu cần thuê xe du lịch 7 chỗ VIP quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty tại: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.3993.65.65 - 0903.441.336 - 0969.183.183

Email: xevanhai@gmail.com

Công ty Vân Hải rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!