Cho thuê xe 29 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Cam kết dịch vụ xe:

Là một địa chỉ cho thuê xe uy tín hàng đầu, công ty Vân Hải cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ xe chất lượng với giá phải chăng nhất. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ hàng đầu tại Hà Nội được khách hàng hiện nay vô cùng quan tâm và lựa chọn cho những hành trình cao cấp, tiện nghi của mình.

Tiêu chí hoạt động:

Với mục tiêu hoạt động: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty, Vân Hải luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe ngày một chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của công ty Vân Hải phục vụ đa dạng các nhu cầu: thuê xe đưa đón khách hàng, đối tác quan trọng, nhân vật cấp cao của các đơn vị, doanh nghiệp… mang đến cho khách hàng không gian di chuyển thoải mái và an toàn nhất.

Chất lượng thuê xe tại công ty Vân Hải:

Hoạt động trên địa bàn Hà Nội nhiều năm qua, công ty Vân Hải đã để lại nhiều ấn tượng tốt và có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Trong mỗi chuyến đi du lịch, lễ hội, cưới hỏi, sân bay, công tác, đưa đón học sinh, nhân viên…. bằng giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ cùng giàn xe ô tô đời mới và đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chất lượng xe:

Vân Hải cung cấp đa dạng các dịch vụ xe cho thuê với tiêu chí xe đời mới, hiện đại với chất lượng tốt nhất. Trong đó các dòng xe 29 chỗ được công ty rất quan tâm, đầu tư. Xe 29 chỗ của Vân Hải đều là những mẫu xe hiện đại, tiện nghi nhất trên thị trường hiện nay với những trang thiết bị đầy đủ. Tất cả để mang đến cho khách hàng những hành trình hoàn hảo nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Điều hành xe, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những hành trình phù hợp với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng thực sự trong phục vụ khách hàng.

Đội ngũ lái xe:

Đội ngũ lái xe của Vân Hải đều là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ khách hàng, luôn tận tâm và có thái độ lịch sự khi phục vụ các khách hàng. Bên cạnh đó, lái xe còn thông thạo đường xá và luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách. Đặc biệt, lái xe của công ty còn có thể giao tiếp ngoại ngữ cơ bản, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nước ngoài.

Thắc mắc góp ý:

Mọi thông tin về dịch vụ xe cũng như những thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Vân Hải, xin hãy liên hệ ngay với Vân Hải để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 024.3993.65.65 - 0903.441.336 - 0969.183.183

Email: xevanhai@gmail.com

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty Vân Hải chúng tôi.