Cho thuê xe 45 chỗ

Lý do nên thuê xe 45 chỗ của công ty Vân Hải

Cam kết dịch vụ xe:

Công ty cho thuê xe 45 chỗ Vân Hải được khách hàng tại Hà Nội bình chọn là một địa chỉ cho thuê xe uy tín, tin cậy như hiện nay bởi chính những tiêu chí, phương châm và các cam kết mà Vân Hải đem lại.

Tiêu chí hoạt động:

Vân Hải luôn hoạt động với mục tiêu: Sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, công ty chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng và nhận được sự đánh giá cao của họ.  Công ty cho thuê xe 45 chỗ Vân Hải cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón Hà Nội.

Chất lượng thuê xe tại công ty Vân Hải:

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại Hà Nội, Vân Hải đón khách miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội. Hiện nay Vân Hải đang phục vụ đa dạng các nhu cầu thuê xe của khách hàng như: đi sân bay, đi nội thành Hà Nội, đi du lịch, nghỉ hè,......

Chất lượng xe: Vân Hải cam kết tất cả những xe được Vân Hải đầu tư đưa vào dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ luôn là xe đời mới, hiện đại với nội thất vô cùng tiện nghi. Bên cạnh đó, công ty Vân Hải luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế.

Tiêu chí phục vụ khách hàng:

Công ty Vân Hải thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Luôn hết minh rư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc để quý khách có được dịch vụ thuê xe 45 chỗ hài lòng nhất và có được những chuyến đi thú vị nhất.

Đội ngũ lái xe:

Đội ngũ lái xe thông thạo nhiều tuyến đường, phục vụ khách hàng vui vẻ, luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu. Lái xe của công ty luôn nhiệt tình trong phục vụ, mang đến cho khách hàng chuyến đi thoải mái nhất.

Thắc mắc góp ý: Mọi nhu cầu cần thuê xe du lịch 45 chỗ quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty tại: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.3993.65.65 - 0903.441.336 - 0969.183.183

Email: xevanhai@gmail.com

Công ty Vân Hải rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!