Cho thuê xe 7 chỗ

Lý do bạn nên chọn thuê xe 7 chỗ tại công ty cho thuê xe Vân Hải 

Cam kết dịch vụ xe:

Công ty Vân Hải là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch giá rẻ, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Trong đó dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ được khách hàng đánh giá cao. Với phương châm hoạt động “uy tín - chất lượng - thành công” Vân Hải luôn không  ngừng phấn đấu hoàn thiện và phát triển nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Tiêu chí hoạt động:

Đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của công ty Vân Hải, quý khách hàng sẽ cảm nhận được phương châm và mục tiêu phục vụ của chúng tôi: "Khách hàng là trên hết!". Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ và phục vụ khách đi tham quan du lịch, công tác, cưới hỏi, Vân Hải cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón Hà Nội.

Chất lượng thuê xe tại công ty Vân Hải:

Hoạt động trên địa bàn Hà Nội nhiều năm qua, công ty Vân Hải đã để lại nhiều ấn tượng tốt và có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Trong mỗi chuyến đi du lịch, lễ hội, cưới hỏi, sân bay, công tác…. bằng giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ cùng giàn xe ô tô đời mới và đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chất lượng xe:

Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất, công ty Vân Hải cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ tại Hà Nội đi các điểm du lịch. Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe 7 chỗ sang trọng, đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác ...

Đội ngũ lái xe:

Đội ngũ lái xe 7 chỗ của Vân Hải đều là những người giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá và luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách. Bên cạnh đó, họ luôn tận tâm và có thái độ lịch sự khi phục vụ các khách hàng, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hàn cơ bản, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nước ngoài.

Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Điều hành xe, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những hành trình phù hợp với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng thực sự trong phục vụ khách hàng

Thắc mắc góp ý:

Mọi thông tin về dịch vụ xe 7 chỗ cũng như những thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Vân Hải, xin hãy liên hệ ngay với Vân Hải để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điện thoại: 024.3993.65.65 - 0903.441.336 - 0969.183.183

Email: xevanhai@gmail.com

Công ty Vân Hải rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.